Hotline: 0912136446

5 mục tiêu quan trọng của hóa đơn điện tử VNPT

10/24/2018 2:11:41 PM

Bất kỳ một khách hàng nào cũng đều cảm thấy thực sự hài lòng khi đến với hóa đơn điện tử VNPT. Vậy điều gì đã làm nên một hóa đơn điện tử VNPT ấn tượng, đột phá và làm khách hàng của mình hài lòng đến vậy?

Bất kỳ một khách hàng nào cũng đều cảm thấy thực sự hài lòng khi đến với hóa đơn điện tử VNPT. Vậy điều gì đã làm nên một hóa đơn điện tử VNPT ấn tượng, đột phá và làm khách hàng của mình hài lòng đến vậy?

1. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm phát triển sản phẩm

Luôn kiên định với chiến lược kinh doanh là đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, hóa đơn điện tử VNPTluôn nỗ lực nhằm làm tăng giá trị, lợi ích và hiệu quả cho khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Theo đó, phần mềm hóa đơn điện tử VNPTđược đầu tư nghiên cứu và phát triển trên đội ngũ chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tham khảo và nhận sự cố vấn từ những kế toán trưởng, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nhằm bám sát, củng cố hiệu quả của phần mềm và thấy được nhu cầu thực tế từ sản phẩm của khách hàng.

hoa-don-dien-tu-vnpt

2. Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm 24/7

Hiện tại, có một thực trạng “mang con bỏ chợ” của nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử với khách hàng của mình. Tức là, khách hàng không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhà cung cấp (hoặc có thì phải đợi rất lâu) khi gặp khó khăn trong sử dụng phần mềm. Điều này, ảnh hưởng xấu, gây trì trệ đến công việc của khách hàng.

Khác với họ, chúng tôi luôn đề cao chất lượng phục vụ đến mỗi khách hàng của mình với phương châm “Cần chúng tôi có, khó chúng tôi lo”. Vì vậy, đến với hóa đơn điện tử VNPT khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm đến khi thành thạo những kỹ năng, thao tác, nghiệp vụ và cả quá trình khách hàng sử dụng phần mềm sau này. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý khó khăn của khách hàng nhanh chóng – kịp thời – triệt để trong vòng 1 phút với tinh thần cá nhân phụ trách

3. Khẳng định giá thành tốt nhất trên thị trường

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi, khi nhận được báo giá, so sánh và thắc mắc: “Tại sao giá bên VNPTlại đắt hơn?”. Điều này chúng tôi thừa nhận rằng báo giá bên VNPTcó cao hơn một số bên khác.

 

Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi những đơn vị khác tại sao lại rẻ hơn bên VNPTchưa? VNPTcam kết rằng khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình sử dụng phần mềm và nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía VNPT.

4. Phát triển phần mềm hóa đơn điện tử là mục tiêu sống còn

Không giống với những đơn vị khác, họ cung cấp nhiều sản phẩm và có nhiều nền tảng cốt lõi khác vì vậy cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử chỉ là mảng phụ và thị trường nhỏ lẻ. Với tâm lý là một sản phẩm phụ và nhỏ lẻ chính vì vậy họ không có sự chú trọng đầu tư nguồn lực tốt nhất, chất lượng nhất vào sản phẩm.

Nhưng với chúng tôi, phần mềm hóa đơn điện tử là sản phẩm quyết định sự sống – còn, thành – bại của công ty. Do đó, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu và là sản phẩm nòng cốt. Vì vậy, tất cả nguồn lực tốt nhất, có điều kiện quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm đảm bảo nhất và khách hàng của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.

5. Khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử với Cơ quan thuế

Điểm cộng cho sự ấn tượng chỉ của hóa đơn điện tử VNPTnữa chính là khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ A – Z toàn bộ thủ tục đăng ký, phát hành hóa đơn điện tử.

Với lợi ích của khách hàng cũng như những bỡ ngỡ ban đầu của khách hàng về các thủ tục hành chính về hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả thủ tục nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng thực hiện công việc khác quan trọng hơn của mình.

Với những đột phá, những lợi ích mà chúng tôi hướng đến mỗi khách hàng kể trên. Và hơn hết là những gì chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng từ hiệu quả của sản phẩm, uy tín trong hỗ trợ đến cả niềm tin, sự hài lòng sẽ giúp hóa đơn điện tử VNPTđược gần gũi với tất cả khách hàng của mình.